• Cách phân biệt màn hình LED P3

  Hiện nay thị trường quảng cáo và giải trí, đặc biệt trong ngành tổ chức sự kiện  đang trở nên sống động hơn bao giờ hết với sự góp mặt của thiết bị màn hình LED. 

  Để có thể thỏa mãn nhu cầu của khách hàng ở mức tối đa nhất, các nhà sản xuất đã luôn vận hành và sáng tạo ra những mẫu màn hình LED với ưu điểm và công suất đa dạng. Tuy nhiên việc làm như vậy có thể gây cản trở cho khách hàng không có chuyên môn cao do khó có thể phân biệt được sự khác biệt về thông số giữa vô vàn các chủng loại màn LED. Hãy cùng với VEGA chúng tôi biết cách phân biệt màn hình LED P3 qua bài viết sau.

  Cách phân biệt màn hình LED P3

   

  Theo khoảng cách điểm ảnh

  Hiện nay trong thị trường xuất hiện rất nhiều loại thiết bị màn hình LED như P3, P4, P5, … với vô vàn các hình dạng và kích cỡ Module từ nhiều nhà cung cấp trên thế giới. Với khách hàng có nhu cầu sử dụng màn hình LED thì việc phân biệt được sự khác biệt là vô cùng quan trọng. 

  Một trong những yếu tố đơn giản nhất để phân biệt màn hình LED P3 chính là dựa vào khoảng cách của điểm ảnh. Chữ P trong P3 chính là viết tắt của Pixel (điểm ảnh). P3 tức là khoảng cách giữa các điểm ảnh cách nhau một khoảng là 3mm. Tương tự với các loại màn hình P5, P6, … hay thậm chí P10 cũng có cách phân biệt tương tự như vậy. Đây là yếu tố quan trọng và đơn giản nhất để xác định màn hình LED P3.

  Tuy nhiên trên thị trường ngày nay có xuất hiện những loại màn hình LED (dù không nhiều) có kích cỡ không phải số chẵn. Vậy nên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể đo chính xác được khoảng cách điểm ảnh như cách vừa nêu trên.

  Cách phân biệt màn hình LED P3

  Vị trí lắp đặt

  Mỗi loại màn hình LED khác nhau sẽ có yêu cầu về vị trí lắp đặt khác nhau. Nếu lắp đặt màn hình LED không đúng theo vị trí yêu cầu sẽ có thể ảnh hưởng đến khả năng hiển thị đồng thời độ bền của chính màn LED.

  Cách phân biệt màn hình LED P3 dễ dàng nhất chính là phân biệt theo vị trí lắp đặt. Màn hình LED P3 thường được lắp đặt ở trong nhà do tính chất của sản phẩm. Nếu đặt ở ngoài trời, độ sáng của màn LED P3 sẽ không được sống động và chân thật, nguy cơ màn LED bị hỏng hóc cũng sẽ cao hơn so với khi lắp đặt trong nhà. Những nhược điểm đó sẽ được hạn chế một cách tối đa khi màn hình LED P3 được lắp đặt trong những không gian kín.

  Các loại màn hình LED ngoài trời sẽ có yêu cầu chống chịu theo tiêu chuẩn IP65: Chống mưa, bụi và một số yếu tố thời tiết… Đây là một trong những yếu tố lớn nhất giữa màn LED ngoài trời và các loại màn LED trong nhà như P3.

  Phương thức lắp đặt

  Màn hình LED P3 thường được lắp đặt ở các vị trí như phòng họp, hội nghị, khách sạn, đại sảnh, trung tâm tiệc cưới, … do đó cách thức lắp đặt sẽ khác với các loại màn hình LED chuyên cho các sự kiện ở ngoài trời. Thường các loại màn LED ngoài trời sẽ có phương thức lắp đặt bằng các loại Cabin đóng hộp chắc chắn nhằm đảm bảo an toàn cũng như khả năng hoạt động dưới các điều kiện môi trường thời tiết khác nhau.

  Cách phân biệt màn hình LED P3

  Trên đây là  một số phương thức đơn giản để giúp bạn có thể phân biệt màn hình LED P3 với các loại màn hình khác.

  Hiện nay có một số đơn vị cung cấp màn hình led p3 kém chất lượng nhưng lại báo giá màn hình led p3 cao chót vót. Nếu như các bạn đang muốn được báo giá màn hình led p3 chuẩn nhất thì các bạn hãy liên hệ ngay đến công ty VEGA. Công ty VEGA được biết đến là một đơn vị chuyên bán màn hình led giá rẻ và rất chất lượng. Vì vậy công ty VEGA tự tin rằng sẽ cung cấp cho các bạn màn hình led với giá cả hợp lý và cực kì chất lượng.

  Nếu có thông gì thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên lạc ngay với công ty VEGA chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

  Xem thêm:

  Kinh nghiệm cần biết khi sửa chữa màn hình LED

  Tổng quan kiến thức về màn hình LED P4 vô cùng hay

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

  Công ty cổ phần truyền thông Vega

  Địa chỉ: M2 số 20/30 Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Liên hệ: phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng 0984 955 088


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: